Chợ Rao Vặt Miễn Phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
schanhshop1
Tổng số bài gửi : 33
Join date : 19/08/2020

Chặng đường 15 năm phát triển giày bóng đá Nike Mercurial Vapor Empty Chặng đường 15 năm phát triển giày bóng đá Nike Mercurial Vapor

Mon Dec 27, 2021 8:10 am
Chặng đường 15 năm phát triển của giày bóng đá Nike Mercurial Vapor (– Nike Mercurial Vapor V Năm ra mắt: 2009 Tới thế hệ Vapor V, Nike đã thêm một miếng đệm vào phần đế của giày giúp cho bóng dễ dàng tiếp xúc hơn trên bề mặt và dễ dàng…
Xem them : Giày Nike Tiempo
Nike Mercurial Vapor V

Chặng đường 15 năm phát triển giày bóng đá Nike Mercurial Vapor 1486810903-clip_image0021-450x251
Năm ra mắt: 2009

Tới thế hệ Vapor V, Nike đã thêm một miếng đệm vào phần đế của giày giúp cho bóng dễ dàng tiếp xúc hơn trên bề mặt và dễ dàng hơn trong các thao tác đẩy bóng. Trọng lượng siêu nhẹ, chỉ ở mức 8.4oz, đây là kết quả của công nghệ Teijjin Microfiber, chất liệu da tổng hợp giúp cho giày nhẹ hơn và dễ dàng phù hợp hơn với hình dạng bàn chân. Robinho đã ghi 14 bàn ở Premier league trong màu áo Manchester City.

Nike Mercurial Vapor Superfly

Chặng đường 15 năm phát triển giày bóng đá Nike Mercurial Vapor 1486810904-clip_image0041-450x251
Năm ra mắt: 2009

Flywire được làm bằng sợi tổng hợp Teijin. Flywire là một chủ đề dính đặt ở phía trên của đòn chêm nơi bàn chân cần sự hỗ trợ nhất. Bằng cách cung cấp cầu thủ bóng đá với sự hỗ trợ mà họ mong muốn mà không cần thêm trọng lượng, Robinho, Pato, Ronaldo và là tất cả các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã giúp và phê duyệt thiết kế đôi giày Nike mercurial vapor này. Đế có viền phủ mà giữ cho dây từ tiếp xúc với bóng và nổi bật nó sạch sẽ.

Chặng đường 15 năm phát triển giày bóng đá Nike Mercurial Vapor 1486810904-clip_image0061-450x252
Năm ra mắt: 2010

Nếu Cristiano Ronaldo đua với một con báo, ai sẽ thắng? Cuộc đua này sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng vào ngày 23 tháng 10 năm 2010, chúng ta đã thấy Ronaldo tấn công như một con báo khi ghi tới 4 bàn vào lưới Racing Santander, nhiều nhất trong một trận đấu. Với giày bóng đá Nike mercurial Vapor VI, Nike cung cấp một mô hình đòn chêm đa chiều cho khả năng tăng tốc nhanh chóng và cắt giảm mạnh theo hướng bất kỳ. Ngoài ra, phần các ngón chân được thiết kế dựa trên cảm hứng của các xe đua cho phép tăng tốc nhanh chóng.

Nike Mercurial Vapor Superfly II
Chặng đường 15 năm phát triển giày bóng đá Nike Mercurial Vapor 1486810905-clip_image0081

Giày bóng đá Nike mercurial vapor super fly II được thiết kế đặc biệt cho tốc độ và kiểm soát bóng ở tốc độ cao, Nike đã ra mắt một sản phẩm chinh phục và vượt qua những người tiền nhiệm trước đó như Nike mercurial vapor VI, Nike mercurial V, IV… Niềm cảm hứng lớn nhất của đôi giày Nike mercurial vapor là hệ thống đinh tán phù hợp, có hai đinh tán ở mỗi chiếc giày nhằm giúp kiểm soát tốt hơn lực phản hồi từ chân cầu thủ xuống và từ lực phản hồi từ mặt sân lên.


Có lẽ giày bóng đá Nike mercurial vapor superfly II Safari CR7 là mẫu giày có thiết kế bắt mắt, đặc biệt nhất mà Nike giới thiệu tính đến thời điểm ra mắt. Safari CR7’s không chỉ thể hiện hình ảnh của con báo đốm mà còn thể hiện ở trọng lượng siêu nhẹ và cảm giác êm chân khi chạy trên sân. Được tích hợp công nghệ Nike SENSE, giày bóng đá Nike mercurial Vapor superfly II cho phép điều chỉnh độ dài của đinh tùy theo từng kiểu mặt sân. Với khối lượng chỉ vào 8.3 ounces, bạn sẽ ngạc nhiên tại sao đôi giày được gọi là Superfly’s.
Showroom Đống Đa
Số 2 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Showroom Hà Đông
Số 129 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội

Showroom Hải Phòng
Số 748 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết