Chợ Rao Vặt Miễn Phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
DatPh
Tổng số bài gửi : 16
Join date : 02/07/2020

An lành nghỉ dưỡng, an cư lập nghiệp với TNR Stars Phù Ninh Empty An lành nghỉ dưỡng, an cư lập nghiệp với TNR Stars Phù Ninh

Tue Dec 14, 2021 4:10 pm
Cộng đồng này được xây dựng liền kề với sông Li ở Quế Lâm, từ cửa sổ có thể nhìn thấy phong cảnh tuyệt đẹp Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng là một khu nhà ở được cải tạo.
Chủ nhiệm vụ án được giới thiệu hôm nay là một cặp vợ chồng trẻ có một cặp con, gia đình hạnh phúc, có nhiều nhà ở, cả gian của ngôi nhà này hầu hết là của một gia đình bốn người. Chủ nhà đang kinh doanh buôn bán, bà chủ có thời gian tương đối rảnh rỗi, trong căn hộ nguyên căn, nhiều vách ngăn không chịu lực ảnh hưởng đến tầm nhìn của toàn bộ không gian, không gian thiếu sự liên hoàn, mong vợ chồng có. một không gian sáng sủa, thiết thực và tương tác của đất nền TNR Phú Thọ.
Kế hoạch sàn
Theo yêu cầu của gia chủ, chúng tôi đã tiến hành chuyển đổi mặt bằng kết hợp với căn hộ ban đầu Những điểm nổi bật sau khi chuyển đổi:
1 Không gian lối đi được thay đổi, phá bỏ phòng tắm và tổ chức lại cấu trúc, sử dụng không gian lối đi. để thiết kế khu vực trưng bày và cất giữ tủ rượu, sức khỏe cộng đồng Với việc đặt chậu rửa bên ngoài, không gian trở nên đầy đủ và hợp lý.
2 Mở tường bếp và thông phòng liên thông không gian tạo thành không gian lớn đáp ứng nhu cầu bàn ăn lớn và bếp tây.
3 Loại bỏ các bức tường của phòng ngủ chính và các phòng liền kề, và bố trí lại phòng tắm chính để xây dựng một phòng tắm lớn với bồn tắm và một phòng tắm lớn có thể chứa được nhiều quần áo.
Hành lang
Khu vực để giày và mũ ở hành lang là khu vực trọng yếu để vào phòng, chức năng của nó là đảm bảo chức năng lưu trữ và trưng bày. Thiết kế dạng lưới bán mở có thể đặt túi xách, đồ trang trí và đèn chiếu sáng của chủ nhân. Hình ảnh kết xuất trông giống như một cửa sổ cửa hàng , trông thật tinh tế và trang nhã, dễ mặc và sắp xếp khi đi ra ngoài, đồng thời cải thiện sự thuận tiện khi ra vào phòng, giúp bạn nhanh chóng rảnh tay khi về đến nhà.
Hành lang đi vào là ấn tượng đầu tiên mà mỗi gia đình dành cho những vị khách, là nơi đầu tiên mỗi người bước vào khi trở về nhà, vệ sinh sạch sẽ là rất quan trọng. Vật liệu ốp tường của chúng tôi sử dụng sơn xám và vân gỗ cùng màu, tạo sự kết hợp ăn ý với các loại gạch lát nền lớn trên mặt đất. Loại gạch này có kết cấu bán bóng, vì vậy đèn chiếu điểm và đèn chiếu sáng được sử dụng trong thiết kế chiếu sáng và trần nhà. Ánh sáng được xen kẽ và khớp với nhau, và dưới sự chiếu sáng của nguồn sáng trung tính 4000K, kết cấu và kết cấu của từng vật liệu được phản chiếu.
phòng khách
Phòng khách là không gian trung tâm, để đạt được đặc điểm không gian thuần túy, kỹ thuật thiết kế phức tạp và đơn giản, làm nổi bật cảm giác về hình khối và không gian. làm nổi bật sự rộng rãi của không gian.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết